3. Đóng lò xo cho khung ghế sofa


Sau khi đã hoàn thiện phần gia công bộ khung ghế sofa, chúng ta sẽ tới bước đóng lò xo cho ghế. Đây là bước sẽ giúp ghế sofa được nâng đỡ hoàn hảo và tạo ra độ êm ái cho người ngồi.

Lò xo sẽ là phòng ban nhận lực từ bề mặt ghế cho tới phần sườn xương, do đấy cần được đảm bảo chất lượng, độ đàn hồi cao để giữ form ghế không bị nhún xịt.


4. Bọc đệm mút cho ghế sofa trong quá trình sản xuất  

Sau khi đã tạo ra độ cứng cáp cho phần khung ghế và đóng lò xo đàn hồi thì bước tiếp theo cần phải chú ý trong quy trình cung cấp ghế sofa đấy là bọc đệm mút.

Đệm mút của những bộ sofa đều được thiết kế 3 lớp đàn hồi cao, ghế sẽ không bị nhũn nhặn lép sau quá trình sử dụng trong tương lai. Những loại đệm mút thường được sử dụng trong các bộ ghế sofa đấy là đệm mút kim đan, Vạn Thành sở hữu chất lượng cao, độ co giãn với đến các phút giây êm ái cho người ngồi.


5. Bọc chất liệu ghế sofa


Sau 4 bước trên căn bản là chúng ta đã mang 1 bộ ghế sofa ổn định, tuy nhiên để giúp loại sofa được xuất sắc hơn thì việc bọc ghế sofa là điều vô cộng quan yếu.

Hiện nay, những chất liệu bọc ghế sofa rất rộng rãi và mang hơn 100 chất liệu khác nhau. Không những thế, những chiếc ghế sofa cao cấp sẽ thường dùng những chất liệu như: Vải nỉ cao cấp, da thật, da microfiber,…

Mỗi chất liệu bọc sẽ quyết định một phần giá bán của bộ ghế sofa, do đó các bạn có thể tự do lựa chọn những chất liệu bọc của ghế sao cho thích hợp có sở thích và mức đầu tư của gia đình.

Bên cạnh đó, những công đoạn tay chân như may, đóng ghế,…sẽ cần phải với những người thợ giàu kinh nghiệm. Điều này là vô cộng quan yếu và cần được chú ý để sở hữu đến những dòng thiết kế cao cấp cho sản phẩm.

1. Chọn chất liệu sản xuất ghế sofa 


Để mang đến cho khách hàng các bộ ghế sofa góc da lý tưởng thì thứ tự cung ứng ghế sofa là rất quan yếu. Công tác này phải trải qua nhiều công đoạn xử lý chi tiết và cần được giảm sát 1 cách rất cặn kẽ.


Hiện giờ, chúng ta sẽ nêu khâu trước nhất trong thứ tự, đó là bước chọn chất liệu cung ứng. Để mang tới cho khách hàng các bộ ghế sofa đẹp với chất lượng cao thì khâu chọn chất liệu phân phối là vô cùng quan yếu.


Chất liệu rẻ, đẹp sẽ mang tới cho người mua các sản phẩm vừa lòng, mang tuổi thọ cao. Bên cạnh bộ sườn vững chắc, các chất liệu bọc còn được du nhập trong khoảng đa số nơi như: Bỉ, Ý, Brazil,…


Phần khung xương của ghế thường được cung cấp từ gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ,…có chất lượng rất cao, thiết kế đẹp và độ vững chắc hoàn hảo. Trước khi nguyên liệu được đưa vào cung cấp sẽ được tiến hành tẩm sấy để hạn chế những vết cong vênh, mối mọt,…


2. Gia công khung xương ghế sofa


Sau khi đã tiến hành chọn lựa được chất liệu khiến cho ghế sofa chất lượng, chúng ta sẽ cộng tới mang bước gia công khuông xương ghế sofa. Việc gia công sườn xương và tạo hình cho ghế sofa cũng là bước vô cộng quan yếu cần được tuân thủ nghiêm ngặt.


Khung xương cần được thiết kế ngoài mặt theo kích thước chuẩn, độ dày của những lớp gỗ thiên nhiên thích hợp và tuân thủ được các luật lệ gia công, mang đến hiệu quả cao để phục vụ các bộ khung chất lượng.

Cung ứng và sản xuất ghế sofa phòng khách chất lượng tại xưởng mà Thegioisofa muốn giới thiệu tới Cả nhà. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tim hiểu ngay trật tự phân phối sofa nhé.


Khi đề cập đến ghế sofa là đề cập đến món đồ nội thất đẳng cấp sẽ giúp không gian phòng nhà bạn phong cách đương đại và mang nét đẹp thẩm mỹ hơn. Bây giờ, những loại ghế sofa hiện đại đã không còn xa lạ đối đa số phổ quát người. Tuy nhiên, số người có thể biết được thứ tự phân phối ghế sofa lại khá ít. Do ấy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc quy trình cung cấp 1 bộ ghế sofa góc da tại xưởng.Double click here to add text