Bí quyết phân biệt sofa da thật và sofa da công nghiệp

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Sofa da thật giá bán tương đối cao do ấy nhiều người dân buôn đã lợi dụng sự kém hiểu biết về da của người tiêu dùng để bán sofa da trộn nhưng lại nói là da thật 100%.

Có vẻ ngoài đẳng cấp, đặc tính bền bỉ, sofa da phòng khách thật được. Phân tích cao cấp nhất trong tất cả các chất liệu vải bọc sofa và rất được người tiêu tiêu dùng săn đón.

Tuy nhiên, 1 bộ sofa da thật tầm giá hơi cao (vài chục tới vài trăm triệu đồng), do ấy nhiều kẻ kinh doanh đã lợi dụng sự kém hiểu biết về da của người tiêu tiêu dùng để bán sofa da trộn (dòng sofa lẫn lộn da thật mang da nhái) hoặc sofa da công nghiệp cao cấp dưới mác “sofa da thật 100%” nhằm trục lợi.

Rõ ràng chất liệu da công nghiệp cao cấp càng ngày càng được nâng cấp chất lượng, nhưng dù nhìn thiết kế với vẻ giống da thật thì tuổi thọ da công nghiệp bản chất chỉ bằng một/2 da thật, và hẳn nhiên da công nghiệp rẻ đến mấy ngồi vẫn khá bí bách, khó chịu.

Vậy làm thế nào để tậu được một bộ sofa da thật đúng nghĩa – tương hợp sở hữu chi phí? Hãy để Thế Giới Sofa chỉ cho bạn vài mẹo phân biệt sofa da thật và da công nghiệp.


Phân biệt qua mùi


Da là một sản phẩm sở hữu mùi rất đặc trưng. một bộ sofa da thật lúc xúc tiếp sẽ cảm nhận thấy mùi “ngai ngái“ của da, trong lúc đó, bộ sofa da công nghiệp sẽ sở hữu mùi hắc – mùi đặc biệt của nhựa.


​​​​​​​​​​​​​
Mặt sau của miếng da

Da được làm từ da thật ở phần mặt sau sẽ có nhiều lông và cộm hơn so với bề mặt sau của da công nghiệp sẽ nhẵn, vì kết cấu của sợi dệt công nghiepj tổng hợp.


Nhận biết qua bề mặt

Do được làm mướn nghiệp nên bề mặt da công nghiệp thường mang độ bóng và vân rất đều và đẹp. Nhìn vào tận tường bộ sofa, nếu thấy bộ sofa mới tương đối bóng và ở mọi vị trí những vân đều đồng bộ một kiểu, ấy hẳn là bộ sofa kém chất lượng da.Ở bề mặt da thật những vân trông tự dưng hơn, màu sắc lúc mới hơi thô mộc (tiêu dùng 1 thời kì da thật sẽ trở thành bóng đẹp hơn). những vân dù tương đối đồng đều nhưng phổ thông chỗ vẫn xuất hiện các gờ lệch đại quát.

Tuy nhiên, mang phương pháp này, bạn rất khó để nhìn nhận xác thực đâu là da thật, da nhái.


Thử với nước

Bản tính bề mặt da thật với phổ thông lỗ chân lông nên mang khả năng hút nước còn da fake thì ko.

Tiến hành nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da.

  • Da thật: Giọt nước bị giữ lại ở đúng vị trí (do các lỗ chân lông có xu hướng hút nước, nhưng khả năng hút nước rất chậm) và có xu hướng ít dần qua thời gian.
  • Da giả: Giọt nước có xu hướng lan rộng ra xung quanh (do bề mặt trơn, không có lỗ chân lông nên nước dễ dịch chuyển)

Hơ với lửa

  • Da công nghiệp do thành phần mang PVC nên lúc đốt mang hiện tượng “xìu xìu” co lại kèm mùi hắc y như đốt túi bóng nilon.
  • Da thật đốt thì đốt mang hiện tượng cháy xém, mùi khét như mùi nướng thịt. 

Sở hữu những mẹo chúng tôi vừa san sẻ, đảm bảo đến 80% bạn có thể phân biệt sofa da thật và sofa da nhái. bên cạnh đó, hiện trạng “sofa da trộn” mới là vấn đề thực thụ.

Bề mặt ngồi da thật nhưng hông, hậu fake da làm cho ta khó lòng nhận mặt được.

Vì vậy, bí quyết phải chăng nhất bạn nên chọn các tổ chức uy tín cố nhiên các cam kết rõ ràng về hiện trạng da thật – da kém chất lượng để với thể an tâm nhất! Thế Giới Sofa cam kết đa số các chiếc sofa mà chúng tôi ghi là “da thật 100” đều đảm bảo da thật 100% gần như những bề mặt, đền gấp 10 lần nếu phát hiện chuyện nhập nhằng da thật – da giả!


Vậy nên mua sofa ở đâu

Thế Giới Sofa chuyên cung cấp các loại ghế sofa đa dạng về hình thức và mẫu mã, cùng với đó là sự uy tín của Showroom đối với khách hàng.